ประชาสัมพันธ์การรับนักเรียนเข้าใหม่

ประเภทความพิการ

• ประเภทบกพร่องทางการได้ยิน

- ชั้นอนุบาลปีที่ 1

- ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1

- ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

- ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

• ประเภทออทิสติก

- ชั้นอนุบาลปีที่ 1

» รับนักเรียนประจำและไป-กลับ ทั้งชายและหญิง

» รัฐบาลให้การสนับสนุนไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

คุณสมบัติของผู้สมัคร

• เป็นเด็กที่มีความพิการทางการได้ยิน(หูหนวก) และเด็กออทิสติก
  • มีอายุตั้งแต่ 5 – 15 ปี
  • มีความพร้อมที่จะเรียนและสามารถช่วยเหลือตนเองได้

หลักฐานประกอบการสมัคร

• สูติบัตร (พร้อมสำเนา)
  • ทะเบียนบ้าน (พร้อมสำเนา)
  • ใบตรวจวัดการได้ยิน
  • สมุดหรือบัตรประจำตัวคนพิการ
  • รูปถ่ายหน้าตรงขนาด 1.5 นิ้ว จำนวน  6  รูป
  • หลักฐานแสดงผลการเรียน (กรณีเข้าเรียน ชั้น ป.1 ม.1 และ ม.4)